Cielo Sky Bar & Restaurant - 360° Bangkok Skyline Restaurant
Cielo Sky Bar & Restaurant
“ความสุขแบบ 360 องศา สัมผัสได้ที่นี่ Cielo Sky Bar & Restaurant” ความสุขเสียดฟ้ามีจริง ที่คุณต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง กับ Cielo Sky bar & Restaurant ร้านอาหาร Rooftop ที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิท บนชั้นที่ 46 ของ Sky Walk Condominium โครงการ W District อยู่ระหว่าง ซ.สุขุมวิท 69 - 71 เดินทางสะดวก เพียง 150 ม. จาก BTS สถานีพระโขนง โดยใช้ทางออกประตู 3 ภายในร้านตกแต่งสไตล์ ART DECO เน้นความคลาสสิค หรูหราสง่างามผสมผสานความทันสมัย โดดเด่นเหนือระดับด้วยอาคารรูปทรงไข่ จะมองไปทางไหน ก็สามารถชมวิวอันตระการตาของกรุงเทพฯได้ทั้ง 360 องศา โดยเฉพาะห้วงเวลาอันแสนโรแมนติก ยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า เพื่อก้าวผ่านสู่ภาพอันสวยงามยามค่ำคืน ทุกอย่างไม่ใช่ภาพในจินตนาการ แต่เป็นความสุขที่สามารถสัมผัสได้จริงทั้ง 360 องศา...
OCASO
ZONE
นี่คือโซนไฮไลท์ของร้าน Cielo ที่มักจะถูกจับจองเต็มเสมอในช่วงสุดสัปดาห์
เพราะเป็นบริเวณที่คุณจะได้สัมผัสกับวิวอันตระการตาทั้ง 180 องศาของกรุงเทพฯ ทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สายลมเย็นๆโลมไล้สัมผัสกาย กับเพลงฟังสบายๆ  ที่จะขับกล่อมเพื่อให้อารมณ์ของคุณเข้าถึงความสุขสูงสุด รวมถึง Sky Bar บาร์สีฟ้า ซึ่งเป็นไฮไลท์ของบริเวณนี้ ก็พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดวิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน...
 • รองรับจำนวน 100 ท่าน สำหรับดินเนอร์
 • รองรับจำนวน 150 ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์
 • รองรับจำนวน 200 ท่าน สำหรับค็อกเทล
CAPRICHO
ZONE
ห้องโถงขนาดใหญ่ ที่มีเพดานสูงโปร่งสบาย จะคอยต้อนรับทุกคนเมื่อมาถึงร้าน Cielo Sky bar & Restaurant ด้วยจังหวะดนตรีแบบ Lounge Bar ที่เร่งจังหวะให้อารมณ์ของคุณสนุกขึ้น และพร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกหลายหลากชนิดตรงเคาน์เตอร์บาร์คุณสามารถนั่งปล่อยอารมณ์กับเครื่องดื่มรสเลิศ พร้อมรื่นรมย์กับภาพวิวของกรุงเทพฯยามค่ำคืน ที่สามารถทอดสายตาไปได้ไกลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...
 • รองรับจำนวน 50 ท่าน สำหรับค็อกเทล
SECRETO
ZONE
โลกส่วนตัวขนาดใหญ่ เปิดกว้างให้คุณดีไซน์สไตล์ปาร์ตี้ได้อย่างที่ใจต้องการ พร้อมอุปกรณ์ครบครันที่จะทำให้งานเลี้ยงของคุณมีแต่ความสนุกสนานเพลิดเพลิน  หรือคู่รักคู่ไหน อยากมีมุมส่วนตัว เพื่อให้หัวใจได้สัมผัสความรู้สึกของกันและกัน โซน SECRETO ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยเพดานที่สูงโปร่งสบาย ผสานกับวิวในยามค่ำคืนที่ทอดยาวไกลสุดสายตา..
 • รองรับจำนวน 50 ท่าน สำหรับดินเนอร์
 • รองรับจำนวน 70 ท่าน สำหรับค็อกเทล
 • รองรับจำนวน 70 ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์
PASO
ZONE
อารมณ์ความสนุกจะมีจังหวะเดียวกันกับโซน CAPRICHO ในบรรยากาศ Outdoor สามารถนั่งชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนได้กว้างไกลสุดสายตา พร้อมเครื่องดื่ม Signature โดยทีม MIXOLOGIST ของร้าน Cielo Sky bar & Restaurant เพื่อให้คุณดื่มด่ำใต้แสงเงาจันทร์ ไปพร้อมกับจังหวะของเพลงแบบ Lounge Bar ตลอดค่ำคืน
 • รองรับจำนวน 60 ท่าน สำหรับดินเนอร์
 • รองรับจำนวน 60 ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์
 • รองรับจำนวน 100 ท่าน สำหรับค็อกเทล
CASA DE
CRYSTAL ZONE
Glass house ที่ซ่อนตัวอยู่บน Rooftop กับการออกแบบที่คลาสสิคและเรียบหรู ซึ่งกลิ่นอายแบบ ART DECO ทำให้ Casa De Crystal มีความอบอุ่นเมื่อมีการจัดงานเลี้ยงเก๋ ๆ หรือปาร์ตี้แบบส่วนตัว หรือจะเป็นงานเลี้ยงรับรองทางธุรกิจ ที่จะช่วยให้การตกลงทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น และจบลงด้วยความความสำเร็จ พร้อมอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ…
 • รองรับจำนวน 30 ท่าน สำหรับดินเนอร์
 • รองรับจำนวน 50 ท่าน สำหรับค็อกเทล